เกี่ยวกับเรา English

บริษัท เอ็นจินาร์ จำกัด  ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2538 ด้วยการรวมตัวกันของกลุ่มวิศวกรที่เพียบพร้อมไปด้วยประสบการณ์ทั้งด้านการขาย การตลาด และการให้บริการมากกว่า 19 ปี สินค้าที่เรานำเสนอล้วนแต่ถูกคัดสรรเลือกเฟ้นอย่างระมัดระวังว่าเป็นสินค้าคุณภาพสูง และเป็นที่เชื่อถือได้ ผสานกับความสามารถอันโดดเด่นในด้านการให้บริการมายาวนาน ทำให้ลูกค้าวางใจได้ว่า การใช้สินค้าภายใต้การบริการของเอ็นจินาร์จะเป็นที่ประทับใจทั้งในด้านคุณภาพสินค้า การแก้ปัญหา และการให้บริการ สินค้าที่ถูกเลือกมาให้บริการกับลูกค้าโดยเรามีดังนี้

True - Automatic Transfer Switch
Synchronizing Panel
Peak Shaving Panel
Surge Arrestor

C – Bus  Lighting Control System

Intelligent Car Parking Guidance System

ENGINAR เป็นผู้ริเริ่มบุกเบิกและแนะนำให้ความรู้ทางด้าน True-ATS เป็นรายแรกของประเทศไทยมาเป็นเวลากว่า 19 ปี เป็นผู้ทำให้วงการวิศวกรรมของประเทศไทยได้รู้จัก True-ATS และมาตราฐานใหม่ของ ATS (IEC 947-6-1, UL-1008) จนมีการขยับตัวปรับเปลี่ยนแนวทางการออกแบบจากการใช้ Circuit Breaker ATS มาเป็น True-ATS กันมากขึ้นเรื่อยๆ ENGINAR เป็นผู้จัดจำหน่ายและให้บบริการที่มีความรู้ซึ้งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อย่างแท้จริง เป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายและให้บริการที่มีความพร้อมสูงสุดในการให้บริการทางด้านเทคนิค ทั้งก่อนและหลังการขายจนเป็นที่พอใจและกล่าวถึงจากลูกค้ามาโดยตลอด ปรัชญาในการทำงานข้อหนึ่งของเราคือการให้บริการต้องไม่มีความผิดพลาด เราจึงเป็นผู้แทนจำหน่าย ATS รายเดียวในประเทศไทย ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทีมงานผู้บริหาร

คุณเสงี่ยม กล่อมจิตเจริญ – กรรมการผู้จัดการ
คุณชัยรัตน์ ตั้งติวาจา – ผู้จัดการทั่วไป


ASCO Clipsal Circontrol Intronics
Enginar Co.,Ltd. 3/2 Nonsee Rd., Chongnonsee, Yannawa Bangkok 10120 Thailand | Tel: (662) 681-1166 | Fax: (662) 681-1165 | Email: info@enginar.com
© 2014 Enginar.com All Rights Reserved. Web Design: Ns Design Web